• Giá cả nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc & nhanh chóng
  • Sản phẩm đa dạng đạt tiêu chuẩn có kiểm định
Giỏ hàng 0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hạt hồ đào

400.000 
Còn hàng

Hạt hồ đào (pecan) có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và Mexico, thuộc họ Cây gai. Quả hồ đào trưởng thành có hình bầu dục dài, vỏ mỏng có màu vàng nâu, hạt lớn. Hạt hồ đào có hình bầu dục, bề mặt có rãnh, hương vị ngọt bùi và béo với hàm lượng cao chất béo không bão hòa.

Trong 1 ounce, khoảng 28 g, tương đương với 19 hạt hồ đào sẽ có giá trị dinh dưỡng như sau:

  • Calo: 196 kcal
  • Tổng chất béo: 20 g
    • Chất béo bão hòa: 1,8 g
    • Chất béo không bão hòa đa: 6 g
    • Chất béo không bão hòa đơn: 12 g
  • Tổng carbohydrate: 3,8 g
    • Chất xơ: 2,7 g
    • Đường: 1,1 g
  • Protein: 2,6 g
  • Mangan: 1,28 mg (khoảng 64% DV – nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày)
  • Đồng: 0,34 mg (17% DV)
  • Thiamin: 0,19 mg (12% DV)
  • Magiê: 34,3 mg (9% DV)
  • Sắt: 0,72 mg (4% DV)
  • Kali: 116 mg (3% DV)

Ngoài ra, hạt hồ đào còn chứa các chất khác như kẽm, phốt pho, canxi, các vitamin A, vitamin E, vitamin C,… Đặc biệt, hạt hồ đào tự nhiên không có natri nên chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có chế độ ăn hạn chế muối hoặc natri.

Cách sử dụng: Tùy vào đối tượng mà có cách ăn hạt hồ đào khác nhau. Đối với những ai đang muốn tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất thì có thể sử dụng với liều lượng khoảng 1 nắm tay và chia ra thành nhiều bữa khác nhau. Những người bình thường chỉ nên sử dụng 6 hạt hồ đào mỗi ngày là đã có được nguồn dinh dưỡng dồi dào. Nếu người sử dụng là người già, trẻ nhỏ thì nên hạn chế ăn vào ban đêm và chia nhỏ khẩu phần. Đối với mẹ bầu nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn về liều lượng thích hợp.

Các sản phẩm phổ biến: Hạt hồ đáo sấy, bánh hồ đào, sữa hạt hồ đào….